Dual Event Hai trong một PMtalk & PMnetwork không thể bỏ lỡ

hoadn

Nhà truyền đạo


(English Bellow - Foreigner are welcome! - updating soon )

Anh chị em thân mến, để tiếp thêm ngọn lửa phong trào nghiên cứu về quản lý dự án, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong công việc của cộng đồng Quản lý dự án nói chung và cộng đồng anh em theo đuổi chứng chỉ PMP nói riêng, hôm nay Hòa xin phép được bố cáo tới các anh em một kế hoạch gặp mặt, lần đầu tiên được trực tiếp thực hiện cho hai thành phố lớn là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi những anh em thân thiết với cộng đồng và rất có tâm với phong trào phát triển quản lý dự án từ trước tới nay. Sau sự kiện này cũng là một kỳ vọng lớn về một loạt các hoạt động duy trì và liên tục giúp ích nhiều hơn cho cộng đồng quản lý dự án chúng ta.

Chương trình PMTalk kết hợp PMNetwork đầu tiên diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 01/11/2018 và tuần tiếp theo tại Hà Nội.

Chương trình được tổ chức công phu với sự góp mặt của những diễn giả quen thuộc và nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý dự án.
Nếu bạn chưa có chứng chỉ PMP? Chúng tôi sẽ giúp bạn!
Nếu bạn có chứng chỉ PMP rồi? Chủ đề của Diễn giả chúng tôi đảm bảo bạn không thể bỏ qua. Đây là cơ hội để bạn thu lượm những kiến thức tuyệt vời để áp dụng trực tiếp vào công việc hàng ngày của các bạn.
Hơn hết, đây là cơ hội lớn nhất để gặp gỡ, giao lưu và kết nối những anh em đã, đang và sẽ làm việc trong ngành quản lý dự án, những người có chung một niềm đam mê công việc quản lý dự án, đam mê xử lý những việc “khó nuốt” trong doanh nghiệp, quản lý và cuộc sống.

Nội dung chương trình:
5h30 - 6h: Check in
6h00: PMTalk - Diễn giả trình bầy về các chủ đề đã giới thiệu trong sự kiện.
7h00 - 8h30: PMNetwork - Giới thiệu làm quen và form nhóm luyện thi PMP, PMI - ACP và các nhóm học khác. Tham gia trò chơi PMnetwork, kết nối anh em nhiều hơn, nhanh hơn, vui hơn.
Từ 8h30 trở đi, chúng ta có thể tiếp tục network, gọi đồ ăn tại nhà hàng và giao lưu tới khuya. Chi phí ăn uống do chính phủ Campuchia tài trợ.

Giới thiệu về chủ đề PMTalk:

Chủ đề 01: Sai lầm hay gặp khi luyện thi PMP - Phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Diễn Giả: Phùng Thanh Cường PMP, PMP Instructor, sáng lập viên VietPMP, Người đi đầu trong phong trào lập nhóm tự luyện thi PMP hiệu quả, giúp hàng trăm người có chứng chỉ PMP on first try.

Bạn muốn trở thành một nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, hay bạn đang băn khoăn trong việc luyện thi PMP, hoặc bạn đang luyện thi và sắp bước vào kỳ thi PMP, hãy trang bị cho mình những hiểu biết tốt nhất về kỳ thi này qua chủ đề này của sự kiện. Giải đáp hết các vấn đề liên quan tới phương pháp, cách thức và cũng như những sai lầm gì trong quá trình học và nghiên cứu cần lưu ý? Bạn sẽ có chứng chỉ PMP trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất?
Tất cả các câu hỏi sẽ được chúng tôi trả lời trong 30 phút chia sẻ bí quyết luyện thi PMP hiệu quả.
Kinh nghiệm được đúc kết từ hàng trăm thí sinh đã từng trải qua kỳ thi PMP sẽ được chia sẻ tới các bạn trong chủ đề này.

Chủ đề 02: Agile Transformation - Giá trị và Kinh Nghiệm thực tế
Diễn Giả: Hoàng Sỹ Quý - PMP , PMI-ACP, PMI Agile Practitioner, 10 năm kinh nghiệm tư vấn và chuyển đổi mô hình dự án truyền thống sang dự án tinh gọn cho doanh các doanh nghiệp quy mô lớn.

Nếu bạn đang là người làm việc về quản lý dự án, bạn đang là PMP hay PMI ACP, bạn tò mò hay đang băn khoăn giải quyết các bài toán mà quản lý dự án truyền thống khó xử lý, hay đơn giản bạn đang muốn biết nếu một tổ chức đang gặp một vấn đề nghiêm trọng trong quản lý dự án với phương pháp truyền thống thì chuyển đổi sang mô hình Agile có được không? Đâu là thách thức lớn nhất khi chuyển đổi mô hình từ quản lý dự án truyền thống, sang quản lý dự án tinh gọn (Agile)?
Hãy đến với sự kiện để nghe sự chia sẻ của diễn giả, người đã có hơn 10 năm “vật lộn”, thực hiện chuyển đổi thành công rất nhiều dự án từ mô hình quản lý dự án truyền thống sang dự án tinh gọn ( Agile ).

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH:
Thời gian: 17h30 - 20h00 01/11/2018 ( Sau 20h00 là tăng 2 giao lưu và ăn nhẹ theo yêu cầu )
Địa điểm: Ân Nam Restaurant & Cafe - 52 Trương Định, F7, Q3, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 700000 Sđt nhà hàng: 090 368 96 84
Chi phí: Miễn phí tham gia sự kiện, đồ uống được phục vụ, các bạn uống gì có thể gọi trực tiếp phục vụ và thanh toán với nhà hàng.
Bản đồ tới sự kiện: https://goo.gl/maps/YEj1efWQAaw

TẠI HÀ NỘI:
Thời gian: 17h30 - 20h00 09/11/2018
Địa điểm sẽ được công bố sau.

Đăng ký:
https://goo.gl/forms/fg2K2zBgz6zkQlHH2

Sự kiện được thực hiện bởi E kíp:
Đặng Ngọc Hòa PMP, PMP Ambassador
Phùng Thanh Cường PMP, PMP instructor, Admin VietPMP
Phạm Trực PMP, PMI-ACP, PMP instructor,
Hoàng Sỹ Quý PMP, PMI-ACP, PMI Agile Practitioner
Và kết hợp của rất nhiều anh em trong cộng đồng PMP, Việt PMP, và các anh chị em yêu thích quản lý dự án trong và ngoài nước.

Lưu ý: Tại sự kiện sẽ có một hòm donate nhỏ để giúp ban tổ chức bớt chút chi phí thanh toán tiền phòng thuê sự kiện, việc này tùy tâm các bạn. Phòng thuê chỉ 1.5 triệu nên chỉ cần vài mạnh thường quân là chúng ta đã xong việc này.
 

haudh

Well-known member
Một chương trình hay và ý nghĩa, với nhiều anh em certified tham gia thổi lửa. Thank you ekip đã rất nhiệt huyết để tổ chức ra sự kiện này, và hi vọng thời gian tới nhiều sự kiện ý nghĩa như này sẽ tiếp tục được triển khai.

Btw, với các anh em đang chuẩn bị chiến đấu, nhân dịp đã được tạo đà từ sự kiện này, anh em nên tạo các nhóm ôn luyện để phát huy và về đích cho gọn nhé.

@Hòa: nếu được Hòa share lại mail list cho các anh em đã đăng ký tham dự để họ thuận tiện liên lạc tạo nhóm phù hợp thì càng hay nhỉ.
 

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top