[HOT] Thi PMP tại Hà Nội

hoadn

Nhà truyền đạo
Quyết định delay chương trình này tới thời điểm phù hợp hơn!
Lý do chính là anh em muốn thi trong SG nhiều hơn mặc du nó có chút tốn kém


Năm 2012 vừa rồi riêng tiền chi phí đi lại, ăn ở của anh em Hà Nội vào Sài Gòn để thi PMP ước tính khoảng 2 tỷ đồng chưa kể công nhật. Đây là một khoản chi phí lãng phí lớn và cũng là một rào cản khiến con đường tiến tới PMP của nhiều anh em ở Hà Nội khi muốn có chứng chỉ này.:B55:
Thấm nỗi đau này sau chuyển công du vào Sài Gòn thi PMP năm ngoái, Hòa quyết tâm tìm giải pháp để hỗ trợ anh em :B41:
Trong nhiều tháng vừa rồi Hòa cố gắng làm việc với bên PMI và Prometric để có một trung tâm thi PMP ngoài Hà Nội cho anh em để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho anh em ngoài Hà nội và thúc đẩy mạnh thêm phòng trào nghiên cứu, học tập và tìm hiểu PMP. Kết quả đạ tới hôm nay chưa nhiều nhưng cũng đủ vui mừng để thông báo tới anh em.
Hiện tại Hòa đã được PMI cho phép đứng ra tổ chức thi bằng Giấy cho các anh em muốn thi PMP tại Hà Nội.:-bd
Việc này rất cần hỗ trợ và đồng lòng ủng hộ của các anh em trong cộng đồng. Hòa rất mong anh em chung sức hỗ trợ và tham gia cùng Hòa. Dự kiến hiện tại Hòa sẽ thực hiện đợt thi đầu tiên vào tháng 10/2013 hoặc đầu tháng 11/2013 với số lượng người tham gia thi trên 10 người.
Nếu tình hình tốt sau đó sẽ mỗi 2 hoặc 3 tháng mình sẽ tổ chức thi một lần cho anh em. :-bd
Đây cũng sẽ là bước một để chúng ta chứng minh với PMI về khả năng tăng trưởng và sự cần thiết phải có một trung tâm thi điện tử tại Hà Nội.

Dưới đây là form đăng ký tham gia thi và lịch thi dự kiến anh em tính thi PMP, anh em vui lòng điền vào để Hòa có thông tin để hỗ trợ anh em tốt hơn.
Anh em Click vào đây để đăng ký!
Mọi thắc mắc và liên hệ về vấn đề này các bạn liên hệ với Hòa theo số:

Đặng Ngọc Hòa PMP®
Điện thoại: 0989 766 365

Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên diễn đàn nhé!
 
Sửa lần cuối:

tuantank

New member
Hix... thi được ở Hà Nội thì quá tốt rồi bác Hòa ơi. Đỡ được bao nhiêu khoản.
Nhưng mà thì "bằng giấy" thì cái cảm giác ngồi chờ kết quả nó hãi hùng và dã man quá:B36:
Đọc thông tin trên, em thật sự rất cám ơn sự đóng góp cá nhân và tâm huyết của bác Hòa.:x
 

aube

Nhà truyền đạo
Quá tuyệt vời. Cảm ơn sự nỗ lực và sự nhiệt tình của [MENTION=688]hoadn[/MENTION] dành cho cộng đồng. Tổ quốc ghi công :D
 

chinhhut

Well-known member
Cảm ơn ý tưởng táo bạo và tuyệt vời của [MENTION=688]hoadn[/MENTION]. Tuy nhiên, sao không thử kết hợp với 1 trung tâm nào đó claim về vụ thi online nhỉ. Hiện tại ngoài HN đã thi được CAPM rồi, mình thấy một số trung tâm như NetPro chỗ anh Quỳnh cũng khá uy tín :)
 

hoadn

Nhà truyền đạo
Cảm ơn ý tưởng táo bạo và tuyệt vời của [MENTION=688]hoadn[/MENTION]. Tuy nhiên, sao không thử kết hợp với 1 trung tâm nào đó claim về vụ thi online nhỉ. Hiện tại ngoài HN đã thi được CAPM rồi, mình thấy một số trung tâm như NetPro chỗ anh Quỳnh cũng khá uy tín :)
Cảm ơn bác đã giợi ý, việc này em đã làm hết các ý kiến của bác rồi nên mới có được cái này mà bác. Em không giải thích ngọn ngành được do thủ tục rất nhiều vấn đề và trong đó một trong những điều kiện yêu cầu có thêm một trung tâm thi online thứ 2 là số lượng người thi phải đạt.
Hiện tại số lượng người thi PMP của Việt Nam ở Nhất Nghệ chỉ bằng 5 - 10% yêu cầu để mở một trung tâm thi online thứ 2. Việc tạo thêm một trung tâm nữa cần có thời gian và đẩy mạnh phong trào học tập của anh em.

Với đà này thì trong 3 năm tới cũng khó đạt đủ điều kiện nếu thi giấy chưa có ở Hà Nội để kích động thêm phong trào lấy chứng chỉ PMP cho anh em.

note: Đã trao đổi với anh Quỳnh từ khá lâu rồi, khả năng cao nếu thi giấy chúng ta sẽ làm ở Netpro :D
 
Sửa lần cuối:

hoadn

Nhà truyền đạo
Quyết định tạm thời delay chương trình này lại!
 

stranger

Member
Nếu bao giờ ở nước mình ra quy định các dự án có budget lớn hơn 1 ngưỡng nào đó thì người PM cần có chứng chỉ PMP may ra mới mở được trung tâm khảo thí thứ 2 ở HN nhỉ. Trả trách ở nước mình, dự án thì gọi là nhiều vô khối do đất nước đang ngày càng phát triển như vũ bão, nhưng số lượng người đạt chứng chỉ PMP vẫn lườm lườm con số 500.
 

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top