Kêu gọi xây dựng một Việt PMP phản biện và cởi mở

Admin

Administrator
Thành viên BQT
Kêu gọi xây dựng một Việt PMP phản biện và cởi mở

Các PMs thân mến,

Bản thân các bạn, những người quan tâm và đang tham gia vào công tác QLDA là những người cực kỳ bận rộn với các deadline và mệt mỏi vì áp lưc. Và những người lập ra Việt PMP cũng thực sự không muốn lãng phí thời gian của các PM một cách vô ích. Vì vậy, nếu bạn đã sắp xếp được thời gian tham gia diễn đàn, thì hãy tận dụng tối đa lợi ích của nó, và phải đạt được mục đích của mình.

Như các bạn đã biết: 90% thời gian của một PM dành cho communication. Vậy còn 90% thời gian của các bạn trên Việt PMP để làm gì? Để tận dụng được tối đa lợi ích của Việt PMP, chúng tôi khuyến khích các bạn tham gia trao đổi nhiều hơn, phản biện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, và để nhận về được nhiều hơn.

Nếu bạn đọc một cuốn sách, bạn chỉ nhớ được 10% nội dung. Nếu bạn nghe audio hoặc xem video, bạn chỉ nhớ được 30% nội dung. Nhưng nếu bạn tham gia vào một buổi thảo luận, bạn sẽ hiểu và ghi nhớ tới hơn 70%.

Vì vậy, đừng là người tham gia thụ động. Hãy tham gia các chủ đề thảo luận một cách chủ động và tương tác. Nếu ở công ty, bạn có thể thu xếp được thời gian và địa điểm, hãy tổ chức các buổi thảo luận offline thường xuyên. Nếu không có thời gian offline, hãy tổ chức những nhóm thảo luận online, đấy mới là các học hiệu quả nhất.

Cụ thể các PM khi tham gia Việt PMP được khuyến khích nên làm:

+ Đọc được các bài viết của thành viên khác thấy hay và hữu ích, hãy comment động viên và nhấn nút Thanks. Vì đôi khi một cử chỉ nhỏ cũng khích lệ người khác rất nhiều.

+ Nếu bạn có điều gì thắc mắc, chưa rõ ràng, hãy hỏi ngay đừng ngần ngại. Vì nếu bạn không hỏi, thì không ai có thể giúp bạn được.

+ Thẳng thắn, cởi mở bày tỏ quan điểm của mình, nhưng đồng thời tôn trọng quan điểm của người khác, kể cả những ý kiến trái chiều.

+ Nên nhớ mọi cuộc thảo luận, trao đổi tất cả đều vì một mục tiêu chung đó là mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, không vì đánh bóng tên tuổi hay sự thỏa mãn cá nhân, đặc biệt, không đưa tin quảng cáo một cách vô tổ chức.

Việt PMP có vài dòng chia sẻ. Rất mong nhận được sự động viên và phản hồi từ tất cả mọi thành viên.

Thân ái.

Admin
----
P/S: các bác hay offline ở Trung Hòa Nhân Chính, ai đọc bài này mà không Thanks thì làm dự án nào cũng sẽ bị trễ tiến độ hết ;) .
 

hungpmp

Well-known member
Cảm ơn [MENTION=1]Admin[/MENTION] vừa cấp quân hàm, học vị cho một số thành viên!
Chúc mọi người luôn thấy vui và hữu ích khi đến với VietPMP, xem VietPMP như một người bạn.
 

duongnt

Well-known member
nên thay quần hàm cho những ai có ý định thi sắp tới là Pre-PMP cho máu:D
 

azulgrana

Member
Cám ơn sự tận tâm của Admin. Với sự đóng góp công lao to lớn của các bạn, cộng đồng VietPMP chắc chắn ngày càng phát triển!
 

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top