Ngôi nhà riêng cho các chị em PMP

demigarcon

Nhà truyền đạo
BQT diễn đàn VietPMP dành đất riêng cho các chị em chúng mình 1 mảnh đất nho nhỏ, demigarcon cất tạm cái nhà xinh xinh be bé cho các chị em mình có chỗ vào 888 nha. Chỗ này mình có thể thoải mái nói những chuyện riêng tư, việc làm, chuyện chồng con, nhân viên, đồng nghiệp và cùng chia sẻ những ước mơ, những buồn vui nhé.

Hiện tại các thành viên nữ PMP có rất ít, hy vọng các ACE khác có thể đưa dẫn đường link này cho các bạn nữ PMP để cùng tham gia.

Welcome to all of you, ladies!
 

vivian

New member
Ôi trời mình search thông tin về PMP vô tình gặp forum này và ..vô tình lần nữa vào blog nhà bạn...Oa hóa ra bạn là gia đình SHS đây mà, có một thời gian bạn hay vào webtrethơ í..mình cũng hay lọ mọ bên đó nên biết. Hi hi..giờ mới biết bạn không những giỏi nấu ăn mà còn là chuyên trị QLDA nữa..hâm mộ quá à. Tụi mình làm quen nha. Mình cũng đang nung nấu ý định lấy bằng PMP đây nhưng coi bộ vụ nung với nấu này chắc hơi bị lâu hihi để từ từ luyện cho thấm cái đã, thấy mọi người khoe đậu PMP thấy ham quá, ngay cả những bạn nữ có gia đình và 2 con cũng thi ngon lành quá, mình có 1 nàng be bé thôi mà thấy khó sắp xếp thời gian ghê.
 

demigarcon

Nhà truyền đạo
Welcome Vivian, topic riêng này mới có 1 mình demigarcon và vivian thôi, hehe. Hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều chị em tham gia hơn cho xôm tụ hén.

Vụ PMP thì đầu tư thời gian nha, suffer lắm lắm luôn đó, vì ngoài công việc còn chợ búa, con cái, tỉ ti các việc nên thời gian dành cho việc học sẽ còn rất ít, nhưng cố gắng nha. Yan can cook, so you can, hehe. Có cái PMP xong rồi sẽ thấy chặng đường đã đi qua thật sự là xứng đáng lắm. Email cho demi nha, hoadoan2011@gmail.com ha. Dạo này ít có thời gian chit chat nên không dùng skype hay YM nữa.
 

Hoang Van Anh

New member
Chào mọi người.
Sao nhà này vắng vẻ quá vậy. Mình hi vọng là sẽ có nhiều PM nữ sẽ join vào nhà này. Mình là thành viên mới và cũng mới lấy được PMP. Rất vui được làm quen với mọi người
 
Chào cả nhà, mình cũng đang search thông tin về PM thì phát hiện ra topic này, rất vui đươc góp phần làm tăng số lượng thành viên nữ. Mình cũng chưa biết làm thế nào để lấy được bằng PMP, hy vọng là sẽ có thời gian làm quen, trao đổi để tìm hiểu và được các bạn chỉ dẫn.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!
 

demigarcon

Nhà truyền đạo
Lâu lắm rồi mới quay lại VietPMP, vì nhiều lý do... Rất vui gặp thêm các chị em mới gia nhập vào box này, welcome all. Có tin tức gì thì chia sẻ ở đây nhé.
 

ThanhLE

Super Moderator
Lâu lắm rồi mới quay lại VietPMP, vì nhiều lý do... Rất vui gặp thêm các chị em mới gia nhập vào box này, welcome all. Có tin tức gì thì chia sẻ ở đây nhé.
Không những chị em, mà các anh em cũng luôn ngóng post của [MENTION=26]demigarcon[/MENTION].
 
Chị [MENTION=26]demigarcon[/MENTION] chia sẻ kinh nghiệm đạt được PMP, vừa giỏi việc dự án, vừa giỏi việc nhà cho các chị em với ạ :D
 
chào cả nhà

e là thành viên mới, là 1 nữ theo chuyên ngành quản lý dự án
e tham gia lâu rồi nhưng giờ mới viết luyên thuyên.
năm nay e cũng thi quản lý dự án ở AIT. nhưng thấy lo lắng quá mấy huynh ơi.
chúc cả nhà nhiều sức khỏe, công tác tốt:):):):):)
 

Helenluu

Member
Chào các chị! Em cũng đang nung nấu cái PMP đây ạ. Rất mong được học hỏi các chị!
 

bongbac

Member
Xin chào tất cả mọi người,

Mình là thành viên mới. Rất vui được làm quen với mọi người.
Mình chỉ mới làm quen với Quản lý dự án được 2 tháng nay thôi, với vai trò là người học việc.
Mình ban đầu cũng hơi e ngại về những hạn chế của nữ giới khi tham gia công việc này. Nhưng nay biết được forum này, mình càng thêm động lực để phấn đấu. Hy vọng sẽ có thể chia sẻ và nhận chia sẻ từ tất cả mọi người.
 

tttthao

New member
Nữ giới làm QTDA

Chào các anh chị trên 4rum ạ!
Em mới đi làm được 1 năm và quyết định theo con đường làm QTDA. Hiện em đang làm cho 1 công ty tin học nên học hỏi theo các dự án triển khai phần cứng, phần mềm để lấy kiến thức và tích lũy kinh nghiệm.
Sắp tới em đăng ký khóa học PMF tại PMC học online/tập trung trong vòng 1 tháng, rồi sẽ thi lấy chứng chỉ vào đầu tháng 7. Em search các thông tin trên Internet và tình cờ thấy 4rum của các anh chị rất hay và hữu ích. Tuy nhiên, vì em chưa có nền tảng và kinh nghiệm cho QTDA nên chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng chưa áp dụng được các tài liệu ac share lên 4rum (Headfirst/PMBOK...).
Rất mong nhận được sự quan tâm của các ac để cuộc đời em được soi sáng ạ.
Em xin cảm ơn các anh chị!
 

meoconlonton

New member
Chi em PM

Dear cả nhà,
Group này có chị em nào dg làm PM ko chia sẻ kinh nghiệm giỏi việc nc đảm việc nhà với nhé hiih
 

hongdtb

New member
Xin chào, nhà mình vắng vẻ quá ạ .
Em mới pass PMP max score 3AT ở tuần thai 34 . PM thì ko có kinh nghiệm gì chứ việc nhà thì em nhiều kinh nghiệm lắm ạ . Em sắp sinh rồi , dự định sẽ làm việc nhà làm full time và học tiếp vài chứng chỉ nữa . Ai đi ngang qua hú em cái nhé .
 

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top