PMTalk #07: BSC & KPI Project Management Keynote

hoadn

Nhà truyền đạo
SỰ KIỆN VẪN DIỄN RA TUY NHIÊN CÓ THAY ĐỔI MỘT CHÚT VỀ CHƯƠNG TRÌNH! CÓ THỂ CHỦ ĐỀ SẼ THAY ĐỔI DO DIỄN GIẢ ĐANG BẬN CÔNG VIỆC ĐỘT XUẤT!
HÒA SẼ THÔNG BÁO CHỦ ĐỀ TỚI CÁC BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!


BSC & KPI Project Management Keynote
Điểm trọng yếu trong quản lý dự án BSC & KPI
Tới hen lại lên, chương trình PM Talk #07 xin ra mắt với chủ đề vô cùng hấp dẫn và mới lạ, hứa hẹn sẽ đem lại cho anh em trong cộng đồng quản lý dự án những kiến thức mới và nguồn thông tin mới.
KPI, BSC, Lean, Six Sigma... hẳn là không còn xa lạ với anh em đặc biệt là các anh em làm việc trong các ngân hàng, công ty lớn, các công ty nước ngoài.
Chưa kể hiện tại là làn sóng tái cơ cấu khiến rất nhiều doanh nghiệp phải tiến hành thành lập dự án áp dụng BSC & KPI để đảm bảo hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nói chung và từng cá nhân nói riêng.

Vậy BSC, KPI thực sự là gì? Khi triển khai BSC, KPI tại các doanh nghiệp Việt Nam đâu là những điểm mấu chốt cần lưu ý để có thể triển khai hoàn thiện, thành công và không xuất hiện những văn hóa xấu ảnh hướng tới kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiêp?

Và còn rất nhiều các câu hỏi khác nữa....để tìm hiểu thêm còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia PM Talk #07 này.
Đăng ký ngay tại đây!
Diễn Giả:

Diễn giả trong tháng 07 này của cộng đồng chúng ta là cũng không kém phần long trọng.

Phó giao sư, Tiến sỹ Khoa Học: Nguyễn Văn Minh
Trường Đại học Ngoại Thương
Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Chuyên gia tư vấn BSC&KPI


PGS Nguyễn Văn Minh là tiến sỹ khoa học của Trường Đại Học Ngoại Thương đã triển khai thành công nhiều dự án ứng dụng BSC & KPI tại doanh nghiệp Việt nam điển hình là các dự án BSC&KPI cho Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VP Bank), Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC), Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM), Công ty Xi măng Hà Tiên 1, Công ty TNHH Đức Việt, Công ty TNHH MTV Xích líp Đông Anh, Công ty TNHH Hồng Lam và nhiều đơn vị khác.

Địa điểm: Địa điểm triển khai PM Talk #07 Hoàn toàn mới với cái tên cũng rất phù hợp với nhu cầu của anh em. ( Hòa cảm ơn anh Minh bên Bảo Việt đã giúp Hòa tìm được địa điểm tuyệt vời này )

Địa chỉ: Tầng 2 - New Cafee - 69 Ngô Sỹ Liên, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: 3h - 5h chiều thứ 7 - Ngày 06 tháng 07 Năm 2013


Hãy đăng ký tham gia PM Talk #07 ngay hôm nay để giữ lấy cơ hội mở mang kiến thức, gia tăng cơ hội giao lưu kết bạn cùng những người có kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Đăng ký

Tham khảo đường đến địa điểm tổ chức:
 
Sửa lần cuối:

hoadn

Nhà truyền đạo
Đăng ký dành cho các bác lười click và cho các bác không phải thành viên của VietPMP bị ẩn link:
<iframe src="https://docs.google.com/spreadsheet/embeddedform?formkey=dGpfdmNJRTRJZmNfSk1OVUVYOVFPdFE6MA" width="760" height="2332" frameborder="0" marginheight="0" marginwidth="0">Loading...</iframe>

Một chút thông tin để anh em chém gió
 
Sửa lần cuối:

Agile Project Management

Agile/Scrum

IT Management Professional

Information Technology Management Professional

Facebook

VietPMP Worldwide

vietpmp worldwide counters
Top